Ảnh 1. Quan cảnh Hội nghị

Ngày 08/10/2018, Thanh tra tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về sắp xếp bộ máy và công tác cán bộ của Thanh tra tỉnh Trà Vinh. Về cơ cấu tổ chức sau khi sắp xếp, Thanh tra tỉnh có 05 phòng trực thuộc gồm: Văn phòng, Phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, Phòng Thanh tra Kinh tế, Phòng Thanh tra Nội chính, Văn xã và Xây dựng cơ bản và Phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng, giám sát kiểm tra và xử lý sau thanh tra.

Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành các Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các phòng để thực hiện Quyết định số 34/2018/QĐ-UBND ngày 26/9/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh, cụ thể:

- Điều động và bổ nhiệm bà Lê Thị Thu Hải, Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 2 Thanh tra tỉnh Trà Vinh giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo Thanh tra tỉnh Trà Vinh.

- Điều động và bổ nhiệm ông Sơn Thanh Nghĩa, Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra Thanh tra tỉnh Trà Vinh giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra Nội chính, Văn xã và Xây dựng cơ bản Thanh tra tỉnh Trà Vinh.

- Điều động và bổ nhiệm ông Trần Hoàng Diệp, Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 1 Thanh tra tỉnh Trà Vinh giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng, giám sát kiểm tra và xử lý sau thanh tra Thanh tra tỉnh Trà Vinh.

- Điều động và bổ nhiệm bà Hứa Hồng Phương, Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 3 Thanh tra tỉnh Trà Vinh giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra Kinh tế Thanh tra tỉnh Trà Vinh.

Ông Phạm Khải Trung, Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm các Trưởng phòng thuộc Thanh tra tỉnh Trà Vinh

Trước đó, Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành Quyết định cho thôi giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng đối với ông Lê Chí Công, Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng Thanh tra tỉnh Trà Vinh và ông Thái Văn Tuấn, Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 3 để nhận nhiệm vụ mới./.

Lê Thanh Hậu